อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

หากคุณเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่สนใจอยากเป็น Startup โอกาสมาถึงแล้วกับโครงการ New Regional Startups โครงการที่ปั้นธุรกิจให้ปังด้วยแนวคิดแบบ Startup!

สิทธิประโยชน์เมื่อเข้าร่วมโครงการ ฟรี!!!

• ร่วม Workshop สุดเข้มข้น 30 ชั่วโมง
  • Pitching Selection นำเสนอไอเดียธุรกิจกับคณะกรรมการที่มีประสบการณ์มากความสามารถ
  • Consultation & Minimum viable product (MVP) เข้ารับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และต่อยอดธุรกิจให้ปังแบบไม่เจ็บตัว

***พร้อมรับเงินทุนสนับสนุนทำผลิตภัณฑ์ต้นแบบสูงสุด 50,000 บาท/ทีม รวมถึงโอกาสเข้าถึงแหล่งทุนอื่น ๆ อีกมากมาย***

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ปริญญาตรี/โท/เอก หรือผู้ที่จบการศึกษาแล้วไม่เกิน 5 ปี
  2. มีสมาชิกทีม 2  -5 คน
  3. มีไอเดียธุรกิจนวัตกรรมเริ่มต้น พร้อมต่อยอดสู่การเป็นผู้ประกอบการและ Tech Startup รุ่นใหม่

สมัครเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ – 10 มีนาคม 2566
คลิกที่นี่

โทร. 09 8747 9924 (น้ำตาล)