นักศึกษาทันตแพทย์ มช. ออกให้บริการตรวจสุขภาพช่องปากแก่นักศึกษาผู้พิการ

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะทันตแพทย์ ออกให้บริการตรวจสุขภาพช่องปาก และให้คำแนะนำในการดูแลสุขภาพช่องปากแก่นักศึกษาผู้พิการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยทีมนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 5 และ 6 โดยมี เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้ประสานงานกิจกรรมฯ  และให้การต้อนรับ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาผู้พิการเป็นอย่างดี

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17.00 - 19.00 น. ณ ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่