ผลงาน "สูตรและกรรมวิธีผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับเด็ก" คณะพยาบาลศาสตร์ มช. ได้รับการขึ้นทะเบียน "อนุสิทธิบัตร"

5 สิงหาคม 2567

คณะพยาบาลศาสตร์


คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับผลงานสิ่งประดิษฐ์ "สูตรและกรรมวิธีผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับเด็ก" ที่ได้รับการขึ้นทะเบียน "อนุสิทธิบัตร" โดยทีมวิจัยและคณะทำงาน ประกอบด้วย
1. รองศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาศ โชติบาง (หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศทางการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มช.)
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ เฉลิมผล (ผู้ช่วยอธิการบดี/คณะเกษตรศาสตร์ มช.)
3. นางสมจิต เกียรติวัฒนเจริญ (หน่วยสาธิตการสร้างเสริมสุขภาพเด็กเล็ก คณะพยาบาลศาสตร์ มช.)
4. นางวาสนา อ่ำแก้ว (หน่วยสาธิตการสร้างเสริมสุขภาพเด็กเล็ก คณะพยาบาลศาสตร์ มช.)
.
ผลงานดังกล่าวมาจากความทุ่มเทและทำงานอย่างหนักของทีมวิจัยและคณะทำงานเป้าหมายเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีประโยชน์มีคุณค่าในการพัฒนาสุขภาพและโภชนาการของเด็ก ซึ่งการได้รับ "อนุสิทธิบัตร" เป็นการยืนยันถึงคุณภาพ มาตรฐานและความสำคัญของผลงานที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม


แกลลอรี่