CMU
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
|
การศึกษา
การรับสมัครระดับปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
|
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
|
TH
EN
CN
TH
EN
CN
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
การศึกษา
การรับสมัครระดับปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
ข่าวสาร
ข่าวงานวิจัยและนวัตกรรม
ข่าวเด่น
ข่าวบุคคลเด่น
รางวัลและความภาคภูมิใจ
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
ภาพข่าวผู้บริหาร
ข่าวรับสมัครงาน
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ปฏิทินกิจกรรม
COVID-19 และ PM2.5
เกี่ยวกับ มช.
ประวัติความเป็นมา
60 ปี มช.
ปณิธาน/วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร
อำนาจหน้าที่
สัญลักษณ์มหาวิทยาลัย
เกี่ยวกับมช.
ข้อมูลสาธารณะ
CMU 360 องศา
SDGs
โครงสร้างองค์กรและการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
แผนพัฒนาการศึกษามช. ระยะ 5 ปี
คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย
คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย
ผู้บริหารส่วนงาน
ผู้บริหารหน่วยงาน
สภาพนักงาน
Download CMU Powerpoint Template
ช่องทางการสอบถามข้อมูล (Q&A)
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ติดต่อเรา
เสนอแนะ/ร้องเรียน
ข่าว
ผลงาน "สูตรและกรรมวิธีผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับเด็ก" คณะพยาบาลศาสตร์ มช. ได้รับการขึ้นทะเบียน "อนุสิทธิบัตร"
5 สิงหาคม 2567
คณะพยาบาลศาสตร์
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับผลงานสิ่งประดิษฐ์ "สูตรและกรรมวิธีผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับเด็ก" ที่ได้รับการขึ้นทะเบียน "อนุสิทธิบัตร" โดยทีมวิจัยและคณะทำงาน ประกอบด้วย
1. รองศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาศ โชติบาง (หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศทางการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มช.)
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ เฉลิมผล (ผู้ช่วยอธิการบดี/คณะเกษตรศาสตร์ มช.)
3. นางสมจิต เกียรติวัฒนเจริญ (หน่วยสาธิตการสร้างเสริมสุขภาพเด็กเล็ก คณะพยาบาลศาสตร์ มช.)
4. นางวาสนา อ่ำแก้ว (หน่วยสาธิตการสร้างเสริมสุขภาพเด็กเล็ก คณะพยาบาลศาสตร์ มช.)
.
ผลงานดังกล่าวมาจากความทุ่มเทและทำงานอย่างหนักของทีมวิจัยและคณะทำงานเป้าหมายเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีประโยชน์มีคุณค่าในการพัฒนาสุขภาพและโภชนาการของเด็ก ซึ่งการได้รับ "อนุสิทธิบัตร" เป็นการยืนยันถึงคุณภาพ มาตรฐานและความสำคัญของผลงานที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม
ข่าวบุคคลเด่น
งานวิจัยและนวัตกรรม
รางวัลและความภาคภูมิใจ
เทคโนโลยี
ข่าวเด่น
แกลลอรี่
×
RoomID:
Room Name:
Description: