EdPEx Sharing เส้นทางสู่ความเป็นเลิศ เรียนรู้ความสำเร็จกับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ ประจำปี 2562

คณะพยาบาลศาสตร์

ศาสตราจารย์ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นวิทยากรในกิจกรรม Webinar EdPEx Sharing : เส้นทางสู่ความเป็นเลิศ เรียนรู้ความสำเร็จกับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ ประจำปี 2562 (Thailand Quality Class : TQC 2019) ของคณะพยาบาลศาสตร์ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน และ รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้ดำเนินรายการ จัดโดย ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผ่านระบบ Zoom Meeting เมื่อวันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563