ผู้บริหารและบุคลากรบ้านสีแสดร่วมยินดีครบรอบ 56 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2 กรกฎาคม 2567

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วย คุณกมลชนก กาวิล เลขานุการคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจําปี 2567 (ครบรอบ 56 ปี) "สร้างครูดีสู่สังคมไทย" ในโอกาสนี้ได้มอบเงินร่วมสมทบกองทุนพัฒนาคณะศึกษาศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับและรับมอบ ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ เมื่อวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2567