ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง พนักงานช่าง

คณะพยาบาลศาสตร์

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ ลงวันที่ 9 ธันวาคม 2564 รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง พนักงานช่าง ตำแหน่งเลขที่ S4140002 อัตราค่าจ้างเดือนละ 13,570 บาท จำนวน 1 อัตรา สังกัดงานบริหารทั่วไป นั้น

บัดนี้ ระยะเวลาการเปิดรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว คณะพยาบาลศาสตร์ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก วิธีการคัดเลือก และกำหนดวันคัดเลือก ตามประกาศที่แนบมาพร้อมนี้? และขอให้ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกทุกท่าน ส่งรายละเอียดการได้รับวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ให้ทาง e-mail คุณรัชชดา จงภักดี busabong.ch@cmu.ac.th ภายในวันที่ 5 มกราคม 2565