ปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม และหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อแนะนำวิชา ความเชี่ยวชาญของคณาจารย์ประจำหลักสูตร แนะนำหลักสูตร ภาพรวมการเรียนการสอน และทุนการศึกษา สิ่งสนับสนุนการเรียนการสอน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ คณบดี รศ.ดร.สันต์ สุวัจฉราภินันท์ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต และ รศ.ดร.องุ่นทิพย์ ศรีสุวรรณ ประธานหลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม พร้อมด้วยคณาจารย์ผู้สอนระดับบัณฑิตศึกษา
ในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 – 15.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์