คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ณ The Adelaide University ประเทศออสเตรเลีย

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑารัตน์ มีสุขโข รองคณบดีด้านวิจัย นวัตกรรม และบูรณาการพันธกิจสากล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดารัตน์ ชัยอาจ รองคณบดีด้านพัฒนาการศึกษาบัณฑิตศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางไปเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัย และ การแลกเปลี่ยนความเชี่ยวชาญ ตลอดจนเพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองสถาบัน ณ Adelaide Nursing School, The Adelaide University ประเทศออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 5 - 8 มิถุนายน 2566