11 กรกฎาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ นพ.วันชัย วัฒนศัพท์ และรองศาสตราจารย์ ดร.สถาพร เริงธรรม คณะนักวิจัย ในโอกาสที่ร่วมประชุมเครือข่ายความร่วมมือในการขับเคลื่อนโครงการวิจัยการพัฒนาระบบนิเวศเพื่อเสริมสร้างความสุจริตทางวิชาการของมหาวิทยาลัยในประเทศไทย โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะนักวิจัย จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567