รับมอบเงินทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

27 กุมภาพันธ์ 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินจำนวน 100,000 บาท จากรองศาสตราจารย์ ดร.อุดม ชัยทอง เพื่อใช้เป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง มล. ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567