15 กรกฎาคม 2567

วิทยาลัยการศึกษาและการจัดการทางทะเล

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดสมุทรสาครนำโดย รศ. ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล ตำแหน่ง คณบดี พร้อมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ได้เดินทางมาจังหวัดสมุทรสาครเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรและงานบริการวิชาการของคณะอุตสาหกรรมเกษตร และศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้เข้าพบนายคนึง ทองเที่ยง ผู้อำนวยการกลุ่มงานยุทธศาสตร์ สำนักงานจังหวัดสมุทรสาคร และผู้แทนครูโรงเรียนสมุทรสาครบูรณะ เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือและการให้บริการวิชาการแก่หน่วยงานในจังหวัด อันจะนำไปสู่การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน