นักปั่นเสือภูเขาบ้านสีแสด มช. คว้าเหรียญเงิน อ่างแก้วเกมส์ 2024

คณะพยาบาลศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับว่าที่ร้อยตรีธนากรณ์ ทำการดี บุคลากรหน่วยพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ งานบริหารทั่วไป คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้าเหรียญเงิน กีฬาจักรยานเสือภูเขา Cross Country Mountain Bikes รุ่น 30 - 39 ปี (ชาย) ให้กับทีมจักรยานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024" ณ ลานเนินนุ่ม ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567