พิธีเปิดอบรมการพยาบาลเวชปฏิบัติการบำบัดทดแทนไต รุ่นที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

คณะพยาบาลศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.จิราภรณ์ เตชะอุดมเดช รองคณบดีด้านพัฒนาการศึกษา บัณฑิตศึกษาและประกันคุณภาพหลักสูตร ผู้แทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติการบำบัดทดแทนไต (รุ่นที่ 1) ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ.นเรนทร์ โชติรสนิรมิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิด ดร.พรศิริ ใจสม รองหัวหน้าฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ กล่าวรายงาน และ อาจารย์ นพ.วุฒิเดช โอภาศเจริญสุข หัวหน้าหน่วยวิชาโรคไต ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวแนะนำหลักสูตร ณ ห้องประชุมบุญสม มาร์ติน อาคารบุญสม มาร์ติน เมื่อวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567 การอบรมดังกล่าวจัดโดยฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ร่วมกับ หน่วยวิชาโรคไต ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่