พิธีปิดและมอบประกาศนียบัตรการอบรมหลักสูตรเฉพาะทางสาขาเวชปฏิบัติผู้สูงอายุ รุ่นที่ 3

คณะพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีปิดและมอบประกาศนียบัตรการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาเวชปฏิบัติผู้สูงอายุ ภายใต้โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย รุ่นที่ 3 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์ ปานอุทัย ประธานกรรมการหลักสูตรฯ กล่าวรายงาน การอบรมดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 กันยายน 2565 – 30 เมษายน 2566
.
วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของพยาบาลวิชาชีพให้เพิ่มพูนความรู้ ความสามารถและทักษะในการดูแลผู้สูงอายุสามารถให้บริการด้านสุขภาพให้สอดคล้องกับปัญหาและความต้องการของผู้สูงอายุอย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพต่อไป