มช. ต้อนรับ Prof.Dr.Kevin A Schug from The University of Texas at Arlington (UTA) USA และผู้แทนจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือวิทยาศาสตร์และเครื่องทดสอบด้านวิศวกรรมระดับโลก หารือความร่วมมือด้านการวิจัยและนวัตกรรม

4 กันยายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Prof.Dr.Kevin A Schug from The University of Texas at Arlington (UTA) USA, Mr. Dave Chua, Executive Officer & Senior General Manager จาก Shimadzu (Asia Pacific) Co., Ltd. , Singapore และ Mr. Phoosak Hirunyatrakul, Managing Director จาก Bara Scientific Co., Ltd. ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และร่วมประชุมหารือความร่วมมือด้านการวิจัยและนวัตกกรรม โดยมีผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ และคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมประชุม เมื่อวันพุธที่ 4 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมผู้บริหาร 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่