ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ คุณธนาวิชญ์ ตนานุวัฒน์

27 กันยายน 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ คุณธนาวิชญ์ ตนานุวัฒน์ บุตรชาย คุณณรงค์ ตนานุวัฒน์ กรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอดีตกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพฯ ณ ศาลาบุญทวีประสงค์ วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 27 กันยายน 2566