บ้านสีแสดร่วมยินดีครบรอบ 32 ปี สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์ มช.

คณะพยาบาลศาสตร์

คุณกมลชนก กาวิล เลขานุการฯ ผู้แทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีในพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 (ครบรอบ 32 ปี) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช พิบูลย์รุ่งโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์ เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567