ต้อนรับคณะผู้บริหาร Kyoto Institute of Technology (KIT) ประเทศญี่ปุ่น

24 ตุลาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Masahiro Yoshimoto, President of Kyoto Institute of Technology (KIT) ประเทศญี่ปุ่น และคณะฯ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือเพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน พร้อมทั้งร่วมงานครบรอบการสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ครบรอบ 65 ปี มช. เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2567 ณ ห้องพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่