ทีมวอลเลย์บอลบุคลากร CMUBS x บุคลากรคณะเทคนิคการแพทย์ คว้าชัยชนะต่อเนื่อง ติดต่อกัน 3 แมทช์

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 27 มีนาคม 2566 ทีมวอลเลย์บอลบุคลากร CMUBS ผสานพลังทีมบุคลากรคณะเทคนิคการแพทย์ คว้าชัยชนะการแข่งขันวอลเลย์บอลต่อเนื่องในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 ณ โรงยิมคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศการเชียร์จากพี่น้องชาว CMUBS อย่างสนุกสนาน โดยสามารถเอาชนะทีมบุคลากรจากสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC) ทีมบุคลากรคณะเกษตรศาสตร์ และทีมบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ต่อเนื่อง 3 แมทช์ ตั้งแต่เริ่มการแข่งขันวันที่ 22 มีนาคม

สำหรับวันที่ 29 มีนาคมนี้ เตรียมสู้ศึกต่อกับบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ เวลา 17.30 น. ณ โรงยิมคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งหากเอาชนะได้ ทีมนักวอลเลย์บอล CMUBS และคณะเทคนิคการแพทย์จะสามารถเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ (4 ทีมสุดท้าย) ในวันที่ 4 เมษายนต่อไป โดยทุกท่านสามารถส่งกำลังใจพร้อมเดินทางเข้าชมร่วมเชียร์การแข่งขันได้ในวันเวลาดังกล่าว
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ