นศ.ป.เอก คณะเทคนิคการแพทย์ มช.คว้ารางวัล PST Global PharmaTech Excellence Oral Presentation Award ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ PST 2024

คณะเทคนิคการแพทย์

Mr. Xiaoduan Sun นักศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตร Biomedical Science คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ารางวัล PST Global PharmaTech Excellence Oral Presentation Award ในการนำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง Novel Hyarulonic Acid-Modified Liposome for Targeted Icaritin Delivery in Hepatocellular Carcinoma Treatment โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิงห์คำ ธิมา อาจารย์ประจำคณะเทคนิคการแพทย์เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา Prof. Dr. Zhirong Zhong รองศาสตราจารย์ ดร.ทรงยศ อนุชปรีดา และ รองศาสตราจารย์ ดร.สาวิตรี เจียมพานิชยกุล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม ในการประชุมวิชาการ The 7th International Conference and Exibition on Pharmaceutical Sciences and Technology ระหว่างวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่