วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2566

11 มกราคม 2566

เมื่อวันพุธที่ 11 มกราคม 2566 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล เพื่อถวายป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ พร้อมทั้งเป็นโอกาสอันดีในการสืบสานประเพณีไทยในช่วงวันขึ้นปีใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล รวมถึง เข้าร่วมในพิธี ณ ลานอเนกประสงค์ (ลานหญ้าเขียว) และในเวลา 08.30 น. ร่วมตักบาตรถวายแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป บริเวณโถงทางเข้าอาคาร