ขอแสดงความยินดีในโอกาสได้รับตำแหน่งทางวิชาการเป็น รองศาสตราจารย์ในสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนิดา จันทโสภีพันธ์ กลุ่มวิชาการพยาบาลพื้นฐาน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสได้รับตำแหน่งทางวิชาการเป็น รองศาสตราจารย์ในสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ ตามมติสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในคราวประชุมครั้งที่ 5/2567 เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2567