คณะพยาบาลศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มช.

24 มิถุนายน 2567

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการประชุมเพื่อปรึกษาหารือและวางแผนการดำเนินงานของหน่วยสาธิตการสร้างเสริมสุขภาพเด็กเล็กของคณะฯ ณ ห้องประชุมวิลาวัณย์ เสนารัตน์ อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567