“มช.วันนี้” ฉบับยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ และต้อนรับเปิดเทอม 2567 พบกับเรื่องราวดีๆ ที่นักศึกษาน้องใหม่ไม่ควรพลาด

14 มิถุนายน 2567

.
- สารแสดงความยินดีและต้อนรับนักศึกษาใหม่ จากอธิการบดี มช.
- CMU Management Team
- มช. ได้รับการจัดอันดับเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศและของโลก
- เว็บไซต์ CMU 1st Year Students ประตูสู่การเริ่มต้นของนักศึกษาใหม่ และ SD One Stop Service ตี้เดียวฮู้เรื่อง
- "builds" โปรแกรมปั้นสตาร์ทอัพแบบครบวงจรในรั้วมหาวิทยาลัยที่แรกในไทย ผลักดันนักศึกษาสร้างธุรกิจจริงระหว่างเรียน
- ขอต้อนรับนักศึกษาใหม่ สู่ครอบครัวใหญ่ มช.
- CMU IT LIFE บริการไอทีสำหรับ "นักศึกษาใหม่" ปีการศึกษา 2567
- "เรียนครบ...จบแน่" ระบบตรวจสอบและแนะนำการลงทะเบียนกระบวนวิชาตามหลักสูตร
- มช. พร้อมดูแลสุขภาพกายใจนักศึกษา ด้วยบริการทางการแพทย์ครบครัน ตั้งอยู่ใจกลางมหาวิทยาลัย
- เรียนรู้ทักษะแห่งอนาคตกับวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
- ปฏิทินการศึกษา และปฏิทินกิจกรรม
- ช่องทางการติดต่อสำหรับนักศึกษา มช.
.
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับผู้ปกครองทุกท่าน และขอต้อนรับนักศึกษาใหม่ทุกคนนะคะ
.
#มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ #ChiangMaiUniversity
ไฟล์แนบ