พิธีเปิดโครงการปรับชีวิตแบบวิถีใหม่...ร่วมใส่ใจออกกำลังกาย

คณะพยาบาลศาสตร์

แกนนำสุขภาพ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดโครงการ "ปรับชีวิตแบบวิถีใหม่...ร่วมใส่ใจออกกำลังกาย" โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ กล่าวรายงาน ณ ข่วงม่วนใจ๋ ชั้น 1 อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 พฤษภาคม - 15 สิงหาคม 2565 เวลา 16:30 - 17:30 น. ได้รับการสนับสนุนจากโครงการส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพแกนนำสุขภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสุขภาพอย่างอัจฉริยะและยั่งยืน (Smart and Sustainable Healthy Chiang Mai University: Healthy CMU) ปีที่ 2 เป้าหมายเพื่อเป็นการส่งเสริมให้คณาจารย์และบุคลากรของคณะฯ ได้มีการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สร้างความผ่อนคลายภายหลังจากการทำงานประจำวัน ส่งผลดีต่อสุขภาพกายและสุขภาพใจ กิจกรรมประกอบด้วย รำวงย้อนยุค (ทุกวันจันทร์และวันพฤหัสบดี) และ เต้นแอโรบิก (ทุกวันอังคารและวันพุธ)