ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์เพื่อเป็นผู้จำหน่ายอาหาร ณ ห้องอาหารหอพักนักศึกษาพยาบาล 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มช.

คณะพยาบาลศาสตร์

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงวันที่ 10 เมษายน 2566  เรื่อง รับสมัครและคัดเลือกผู้เช่าสถานที่ในห้องอาหารหอพักนักศึกษาพยาบาล 1 นั้น บัดนี้ครบกำหนดรับสมัครแล้ว คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์เพื่อเป็นผู้จำหน่ายอาหาร ณ ห้องอาหารหอพักนักศึกษาพยาบาล 1 ดังไฟล์แนบ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 053-935026