พิธีทำบุญตักบาตรและสวดพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล ในโอกาสครบรอบวันประสูติ 150 ปีพระราชชายา เจ้าดารารัศมี

23 กันยายน 2566

อาจารย์ ดร.ไพรัช พิบูลย์รุ่งโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 150 รูปและสวดพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล ในโอกาสครบรอบวันประสูติ 150 ปีพระราชชายา เจ้าดารารัศมี โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยข้าราชการ ผู้บริหาร พนักงาน จากหน่วยงาน องค์กรต่างๆ และพสกนิกรจังหวัดเชียงใหม่ร่วมพิธี ณ ลานเอนกประสงค์ข่วงประตูท่าแพ วันเสาร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2566