นศ.พยาบาล มช. ร่วมกิจกรรมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง The Use of Technology in Nursing Care

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ Nursing School Affiliated to Dokkyo Medical University ประเทศญี่ปุ่น จัดกิจกรรมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง The Use of Technology in Nursing Care วัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ทางเทคโนโลยีการช่วยเหลือทางการพยาบาลของประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้นักศึกษาสองสถาบันได้ฝึกระดมความคิดเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีทางการพยาบาลให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้นในอนาคต ตลอดจนนำเสนอข้อมูลร่วมแลกเปลี่ยนระหว่างสถาบัน เมื่อวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2566 ผ่านทาง Zoom Meeting โดยมีตัวแทนนักศึกษาของแต่ละสถาบันร่วมกิจกรรม ในโอกาสนี้คณาจารย์และบุคลากรสองสถาบันเข้าร่วมสังเกตการณ์
.
ตัวแทนนักศึกษาจาก Nursing School Affiliated to Dokkyo Medical University ได้แก่ Mika Ishiguro, Manaka Sato และ Haruna Okuyama
ตัวแทนนักศึกษาจากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แก่ นายจีระศักดิ์ หุ่นเก่า, นางสาวอลิสา สเตฟานี เฟรนเซิ้ล และ นายเจนภพ สุภานันต์