กิจกรรม Vet Camp Series for Kids: Pony Groom Project ครั้งที่ 2

คณะสัตวแพทยศาสตร์

อ.สพ.ญ.ดร.ณัฐกานต์ อวัยวานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นตัวแทนครอบครัวคณะสัตวแพทยศาสตร์ กล่าวเปิดกิจกรรม “Vet Camp Series for Kids: Pony Groom Project ครั้งที่ 2” พร้อมต้อนรับครอบครัวและน้อง ๆ ร่วมสัมผัสและเรียนรู้ธรรมชาติของม้า ผ่านกิจกรรมปฏิบัติกับม้าตัวจริง ได้แก่ Hello….Ponies มารู้จักกับม้ากันเถอะ....ฮี้ๆ ๆ Walk Together แนะนำและรู้จักวิธีเข้าหาม้า ขึ้นม้า จูงม้า Groom Me Please แปรงขนทำความสะอาดม้า กอดม้า รักม้า และปิดท้ายด้วย Good Bye…Ponies เตรียมหญ้าและให้อาหารม้า โดยมีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และพี่ ๆ ทีมงาน ให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2566