คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มช. เดินทางไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับมหาวิทยาลัยในสาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะเทคนิคการแพทย์

ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ Affiliated Hospital of Guizhou Medical University, Guizhou Medical University และ Affiliated Hospital of Zunyi Medical University, Zunyi Medical University โดยมุ่งเน้นการพัฒนาด้านการศึกษา การวิจัย และการแลกเปลี่ยนความรู้ทางการแพทย์และเทคนิคการแพทย์ระหว่างสองประเทศ เพื่อยกระดับมาตรฐานการศึกษาและการดูแลสุขภาพในอนาคต เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2567 ณ มณฑลกุ้ยโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน