เชิญเข้าใช้ฐานข้อมูล CMU Library หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ของสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำนักหอสมุด

สำนักหอสมุด ขอเชิญชวนนักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทดลองเข้าใช้ฐานข้อมูล CMU Library เป็นฐานข้อมูลหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (e-Books) ของสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีหนังสือภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ จำนวน 91 เล่ม
                ทั้งนี้ สามารถเข้าใช้ฐานข้อมูล CMU Library ได้ที่ cmu-library.bookcaze.com ศึกษาขั้นตอนการยืมและอ่านหนังสือ ทดลองเข้าใช้งานถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริการและส่งเสริมการเรียนรู้ โทรศัพท์ 0 5394 4531 หรือ e-Mail: cmulibref@cmu.ac.th