CMUBS ต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม ในโอกาสศึกษาดูงาน

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 15 มีนาคม 2566 อ. ดร.รวิ รุ่งเรืองศรี ผู้ช่วยคณบดีคณะบริหารธุรกิจและงานวิเทศสัมพันธ์ ต้อนรับ ดร.ศศิวิมล ว่องวิไล ดร.พุทธิวัฒน์ ไวยวุฒิธนาภูมิ และดร.สุดารัตน์ พิมลรัตนกานต์ รองคณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานร่วมกับบุคลากรวิทยาลัยฯ ด้านการเข้าร่วมเครือข่าย The Principal for Responsible Management Education (PRME) และการวางแผนการจัดทำรายงาน SIP Report ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเรียนรู้ เปิดโลกทัศน์และเพิ่มประสบการณ์ ตลอดจนนำความรู้มาพัฒนาวิทยาลัยต่อไป ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ