การสื่อสารฯ มช. ให้การต้อนรับอาคันตุกะ Auburn University หารือการทำวิจัยด้าน Health Communication และ Climate Change Communication

18 มิถุนายน 2567

คณะการสื่อสารมวลชน

คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย อาจารย์ ดร.ศิวพร สุกฤตตานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Assistant Professor Dr. Sayyed Fawad Ali Shah ผู้แทนจาก School of Communication & Journalism, Auburn University ประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องในโอกาสเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และร่วมหารือโอกาสความเป็นไปได้ในการทำวิจัยร่วมกันเกี่ยวกับด้าน Health Communication และ Climate Change Communication พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของคณะฯ ได้แก่ สถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน ห้องผลิตและตัดต่อรายการโทรทัศน์ และห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ภายในอาคารศูนย์นวัตกรรมการสื่อสาร โดยมีบุคลากรด้านวิเทศสัมพันธ์ร่วมให้การแนะนำ เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2567 ณ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน
#MassCommCMU