ศ.ดร.พรชัย ราชตนะพันธุ์ และทีม มช. คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Idea Innovation

คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ศ.ดร.พรชัย ราชตนะพันธุ์ และทีมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Idea Innovation เรื่อง “การผลิตอัลฟาและเบตานาโนไคโตซานและประยุกต์ในการต้านจุลชีพในการเก็บกล้วยหอมทองในเชิงพานิช“ ซึ่งนำเสนอผลงานโดย นางสาวศศินา หินโม ในงานนี้มีผู้ส่งเข้าประกวดจำนวนถึง 420 ทีม มีทีมผู้ผ่านเข้ารอบได้เพียง 12 ทีม เป็นทีม Product Innovation 6 ทีม และ Idea Innovation 6 ทีม จากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ประจำปี 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ทีมที่ปรึกษาได้แก่

รศ.ดร.วินิตา บุณโยดม
ศ.ดร.พรชัย ราชตนะพันธุ์
รศ.ดร.กิตติศักดิ์ จันทนสกุลวงศ์
อ.ดร.ศรินทร์ทิพย์ ธนัคฆเศรณี

ขอขอบคุณ ทีมที่ปรึกษาทุกท่าน