พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการโครงการสหกิจศึกษา กับ บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด

คณะเศรษฐศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช กาญจนการุณ คณบดี พร้อมกับคณะผู้บริหารคณะเศรษฐศาสตร์ ให้การต้อนรับ คุณจักรกฤษณ์ สังกิตติวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการโครงการสหกิจศึกษา ระหว่างคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยใหม่ กับ บริษัท ไทม์ คอนซัลติ้ง จำกัด เพื่อเสริมทักษะในการปฏิบัติงานจริงให้แก่นักศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธและจัดการเกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร การวิเคราะห์ข้อมูลชั้นสูง โดยพิธีดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 19 เมษายน 2566 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุม ECB2602 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ข้อมูลโดย : หน่วยโสตทัศนศึกษาและประชาสัมพันธ์