ต้อนรับผู้บริหารจาก บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด

22 กันยายน 2565

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Ms. Jennifer Song, President of Consumer Electronics, Thai Samsung Electronics Co., Ltd. และคณะจากบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือการดำเนินงานด้าน Smart University ณ ห้องหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ.2565