วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ ศึกษาดูงาน Simulation Based Learning

คณะพยาบาลศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.วันเพ็ญ ทรงคำ รองคณบดีด้านพัฒนาการศึกษาปริญญาตรี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานรับมอบแจกันดอกไม้แสดงความขอบคุณจากคณาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานการพัฒนาศักยภาพสมรรถนะอาจารย์ด้านการจัดการเรียนการสอนเสมือนจริง (Simulation Based Learning) ณ หน่วยเรียนรู้ทางการพยาบาล (Nursing Learning Unit) ณ อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566