CAMT มช. ลงนามร่วม University of Bremen เยอรมนี พัฒนาวิชาการและงานวิจัย

14 สิงหาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับ Prof. Dr.Rainer Malaka, Managing Director TZI, Faculty 3, University of Bremen ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อลงนามพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่าง Center for Computing Technologies (TZI), Faculty 3, University of Bremen ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการพัฒนาวิชาการและงานวิจัย ณ ห้องประชุม บริหาร 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2567