ต้อนรับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในการเข้าศึกษาดูงาน

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ผศ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อัมเรศ เทพมา คณบดี และบุคลากร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในการเข้าศึกษาดูงานด้านการจัดทำแผนพัฒนาองค์กรสู่เกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2567