CMUBS ขอแสดงความยินดีกับทัพนักกีฬาของคณะฯ คว้าเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬา “อ่างแก้วเกมส์ 2024”

คณะบริหารธุรกิจ

CMUBS ขอแสดงความยินดีกับทัพนักกีฬาของคณะฯ สร้างชื่อในฐานะตัวแทนนักกีฬามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้าเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผลการแข่งขันนักกีฬา CMUBS โชว์ผลงานคว้าเหรียญรางวัลให้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่รวม 5 เหรียญ จาก 4 ชนิดกีฬา
- คุณผ่องแผ้ว ไชยวงค์ษา คว้า 1 เหรียญเงิน การแข่งขันเปตองประเภททีมหญิง และ 1 เหรียญทองแดง การแข่งขันเปตอง ประเภทหญิงเดี่ยว
- คุณพิมพ์พิศา วงค์ศุภรัตน 1 เหรียญทองแดง การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลหญิง
- คุณกรชิต พิชัย 1 เหรียญทองแดง การแข่งขันกรีฑา ประเภทวิ่งผลัด 4xRace ชาย รุ่นอายุ 45-49 ปี
- คุณเรวัฒน์ วงษ์ดี 1 เหรียญทองแดง การแข่งขันกรีฑา ประเภทเดิน 3,000 เมตร ชาย รุ่นกลุ่ม 50-54 ปี

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรและขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับทัพนักกีฬา CMUBS พร้อมสนับสนุนการแข่งขันกีฬาอย่างเต็มที่ และนี่คือภาพรวมในกิจกรรมของเรา

ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ