CMUBS เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ นักเรียนโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม ในโอกาสศึกษาดูงานภายในคณะฯ

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 5 กรกฎาคม 2567 ผศ.ดร.พิชญลักษณ์ พิชญกุล รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ.เอก บุญเจือ ผู้ช่วยคณบดีฯ และบุคลากรงานบริการการศึกษา ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสศึกษาดูงานภายใต้กิจกรรม “เกาะติดชีวิตนักธุรกิจรุ่นใหม่สู่การเป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ” โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนการเรียนบริหารธุรกิจ จำนวน 25 คน ร่วมรับฟังบรรยายแนะนำหลักสูตรและการเรียนการสอนของคณะบริหารธุรกิจ พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ผ่านการจำลองการเรียนรู้ด้วยเครื่อง VR ซึ่งงานนี้ นอกจากจะได้รับความรู้และเข้าใจแนวทางการเรียนการสอนของคณะบริหารธุรกิจแล้ว ยังสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับน้องๆ นักเรียนด้วย ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ