คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ศึกษาดูงานการบริหารจัดการด้านวิจัยและการจัดการเรียนการสอนโดยใช้นวัตกรรม

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการด้านวิจัยและการจัดการเรียนการสอนโดยใช้นวัตกรรม ณ ห้องประชุมวิลาวัณย์ เสนารัตน์ อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2566