คณะเภสัชศาสตร์

ตัวแทน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้ามอบของบริจาคให้กับ สถานสงเคราะห์เด็กบ้านเวียงพิงค์ เพื่อส่งต่อของใช้ในชีวิตประจำวัน และของใช้จำเป็นสำหรับเด็ก ซึ่งเป็นการบริจาคและปันน้ำใจโดยเหล่าคณาจารย์ และบุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในหลายภาคส่วน เพื่อเป็นการส่งต่อความรู้สึกและความห่วงใยที่มีให้ต่ออนาคตของชาติ และนำพาทุกท่านร่วมสวัสดีปีใหม่ 2566 ไปด้วยกัน
ทางคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงขอให้ช่วงเวลาแสนพิเศษนี้ เป็นการส่งความปรารถนาดีและความห่วงใยที่แสนอบอุ่นไปถึงทุกท่าน ขอให้ทุกวันล้วนเป็นวันที่สดใส ขอให้ท่านมีแต่ความสุขเนื่องในวันปีใหม่ 2566 นี้ไปจวบจนตลอดทั้งปี
#เภสัชมช #บริจาค #สวัสดีปีใหม่2566