ต้อนรับนักวิชาการจาก Universidade de Evora, Portugal

8 มิถุนายน 2565

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ นายนูนู มานูเอล เด ปิเมนเตล คัลเดรา ดา ซิลวา กงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐโปรตุเกสประจำจังหวัดเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Dr. Ana Catarina Almeida Souda นักวิชาการจาก Universidade de Evora, Portugal ในโอกาสที่เดินทางมาเข้าร่วมโครงการ Staff Mobility for teaching " ERAMUS+ International Credit Mobility" ณ คณะแพทยศาสตร์ ระหว่างวันที่ 2-9 มิถุนายน 2565 ตลอดจนปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องประชุมยงยุทธ สัจจวาณิชย์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565