CMU
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
|
การศึกษา
การรับสมัครระดับปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
|
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
|
TH
EN
CN
TH
EN
CN
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
การศึกษา
การรับสมัครระดับปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
ข่าวสาร
ข่าวงานวิจัยและนวัตกรรม
ข่าวเด่น
ข่าวบุคคลเด่น
รางวัลและความภาคภูมิใจ
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
ภาพข่าวผู้บริหาร
ข่าวรับสมัครงาน
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ปฏิทินกิจกรรม
COVID-19 และ PM2.5
เกี่ยวกับ มช.
ประวัติความเป็นมา
60 ปี มช.
ปณิธาน/วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร
อำนาจหน้าที่
สัญลักษณ์มหาวิทยาลัย
เกี่ยวกับมช.
ข้อมูลสาธารณะ
CMU 360 องศา
SDGs
โครงสร้างองค์กรและการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
แผนพัฒนาการศึกษามช. ระยะ 5 ปี
คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย
คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย
ผู้บริหารส่วนงาน
ผู้บริหารหน่วยงาน
สภาพนักงาน
Download CMU Powerpoint Template
ช่องทางการสอบถามข้อมูล (Q&A)
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ติดต่อเรา
เสนอแนะ/ร้องเรียน
ข่าว
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเนื้อสุกรสำหรับเกษตรกรและผู้ประกอบการ
1 ตุลาคม 2564
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
Agro-Biz ขอขอบคุณคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ไว้วางใจในการเลือกใช้บริการห้องปฏิบัติการของคณะอุตสาหกรรมเกษตร สำหรับการจัดอบรม เรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเนื้อสุกรสำหรับเกษตรกรและผู้ประกอบการ” ในวันที่ 29 กันยายน 2564 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นวิทยากรในการบรรยายเชิงปฏิบัติการการแปรรูปผลิตภัณฑ์ “หมูย่างบดน้ำจิ้มแจ่ว” จากเนื้อสุกร
*** การจัดอบรมมีการปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันไวรัสโควิด-19 ***
สนใจใช้บริการห้องปฏิบัติการ เครื่องมือ อุปกรณ์ โรงงานต้นแบบ หรือต้องการจัดอบรม/สัมมนา ทางด้านการแปรรูปสินค้าเกษตร และผลิตภัณฑ์อาหาร
ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Agro-Biz
0-5394-8280
Facebook/absc.cmu
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
แกลลอรี่
×
RoomID:
Room Name:
Description: