อาจารย์และนศ. ภาควิชารังสีเทคนิค มช. เข้าศึกษาดูงาน ณ Sungkyunkwan University (SKKU) ประเทศเกาหลีใต้

คณะเทคนิคการแพทย์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณฐุปกรน์ เดชสุภา หัวหน้าภาควิชารังสีเทคนิค ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราภรณ์ กันทะพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชารังสีเทคนิค และหัวหน้าหน่วยวิจัย Molecular Imaging and Therapy (MIT) พร้อมด้วย นางสาวภัทรวดี อินนวน นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตร์รังสีการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ ภาควิชา Biomedical Medical Engineering (BME), Sungkyunkwan University (SKKU) ประเทศเกาหลีใต้ และหารือแนวทางความร่วมมือด้านการเรียนการสอนและการวิจัยร่วมกัน โดยมี Prof. Joonyeol Lee หัวหน้าภาควิชา BME Prof. Jaeseok Park หัวหน้าหน่วยวิจัย-Brain Korea 21 Intelligent Precision Healthcare; Medical Imaging and Signal Lab (MISL) และ Prof.Sang Won Lee หัวหน้าหน่วยวิจัย-Sustainable Design and Manufacturing Laboratory ให้การต้อนรับ ณ Sungkyunkwan University (SKKU) ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2567