คณะวิศวกรรมศาสตร์ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดงานนโยบายและแผนฯ

3 กรกฎาคม 2562

คณะวิศวกรรมศาสตร์

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง

รายละเอียดเพิ่มเติม : คลิกที่นี่