CMUBS ต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ มช. ในโอกาสมาศึกษาดูงานระบบที่ใช้ในการปฏิบัติงานของคณะฯ

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 29 พฤษภาคม 2567 ผศ.ดร.เอื้อบุญ เอกะสิงห์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำบุคลากรคณะฯ ต้อนรับ ผศ.ดร.ชัยวัฒน์ นิ่มอนุสสรณ์กุล รองคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสนำผู้บริหารและบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ จำนวน 22 คน ศึกษาดูงาน ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการศึกษาดูงานด้านนวัตกรรม ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเรียนรู้และแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับนวัตกรรมที่คณะฯ พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยในการดำเนินงานของคณะฯ ในส่วนของงานการเงิน การคลังและพัสดุ งานบุคคล และงานวิจัยฯ โดยการต่อยอดด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่สู่การประยุกต์ใช้ในการทำงานของหน่วยงานต่างๆ ให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งนี้ คณะบริหารธุรกิจได้จัดให้บุคลากรสายสนับสนุนร่วมบรรยายและสาธิตการใช้งานระบบต่างๆ โดยแบ่งกลุ่มศึกษาดูงานออกเป็น 2 กลุ่ม เพื่อร่วมรับฟังบรรยายแบบเจาะลึกจากผู้ปฏิบัติงานในหน่วยงาน ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ