CAMT จัดบรรยายพิเศษโดย Professor จาก The Hong Kong Polytechnic University ในหัวข้อ “The Techniques for Publishing Research Article”

19 กันยายน 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรธมณ จีระผานุกร อาจารย์ประจำสาขาการจัดการสมัยใหม่และเทคโนโลยีสารสนเทศพร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ดนัยธัญ พงษ์พัชราธรเทพ รองคณบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล วุฒิการณ์ ประธานสาขาการจัดการความรู้และนวัตกรรม ระดับปริญญาเอก จัดบรรยายพิเศษเพิ่มประสบการณ์และคุณค่าของการวิจัย ภายใต้โครงการสนับสนุนอาจารย์นักวิจัยต่างประเทศเพื่อมาปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 International Research Fellowship (Visiting Researcher) ในหัวข้อ “The Techniques for Publishing Research Article” เทคนิคในการตีพิมพ์บทความทางวิชาการ โดย Professor Haiyan Song, Associate Dean of School of Hotel and Tourism Management, The Hong Kong Polytechnic University and Director of Research Center for Digital Transformation of Tourism โดยบรรยายให้แก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจากสาขาวิชาการจัดการความรู้และนวัตกรรม (Knowledge and Innovation Management) และนักศึกษาจากสาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล ระดับปริญญาตรี (Digital Technology Management) รวมถึงนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจากคณะเศษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
       นอกจากนี้ได้มีการหารือถึงความร่วมมือทางด้านวิชาการ ด้านการวิจัย และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างทั้งสองมหาวิทยาลัยในอนาคตต่อไป เมื่อพุธที่ 18 กันยายน 2567 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่