บ้านสีแสดร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 35 ปี สำนักบริการวิชาการ มช.

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรันธรณ์ จงรุ่งโรจน์สกุล ผู้ช่วยคณบดีด้านพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้การศึกษาปริญญาตรี และเชื่อมโยงการศึกษาสู่สากล พร้อมด้วยคุณกมลชนก กาวิล เลขานุการคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 (ครบรอบ 35 ปี) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานต้อนรับ ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (UNISERV CMU) เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567